รีวิว PUBG สนามรบของ Playerunknown ไม่สมบูรณ์แบบ

ของ layerunknownPlayerunknown ของ Battlegroundsหรือที่รู้จักกันในชื่อ PUBG (ออกเสียงว่าpub-gee ) คือถ้าไม่มีอะไรที่มีประสิทธิภาพตามแนวคิด ผู้เล่น 100 คนกระโดดร่มลงบนเกาะ คนสุดท้ายที่รอดชีวิตชนะ ความคิดเป็นมูลการดำเนินการในแฟชั่นเดิม: นั่นเป็นบุญของBattlegrounds

Battlegroundsเป็นสุดยอดของปีของประเภทการทดลองโดยนักออกแบบเบรนแดน“Playerunknown” กรี ในกรณีที่ผู้ร่วมสมัยขัดเกลาขอบกราฟิกและเทคนิคของสูตรที่ได้รับการยอมรับผ่านการทำซ้ำหลังจากการทำซ้ำ Greene ได้ปรับปรุงสูตรด้วยตัวเอง เกมนี้มีความสวยงามและมีแนวโน้มที่จะ hiccups ทางด้านเทคนิค แต่เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการต่อสู้ – Arma mods และH1Z1 – Battlegroundสามารถเข้าถึงได้อย่างสดชื่น

ผู้มาใหม่ที่ไม่ได้ตรวจสอบแนวโน้มของวิดีโอเกมอย่างเคร่งเครียดสามารถเริ่มต้นกลางและสิ้นสุดของคู่แรก ผู้เล่นลอยไปบนเกาะบุกเมืองในยุโรปตะวันออกที่คลุมเครือหรือป้อมปราการที่เต็มไปด้วยฝุ่นสำหรับอุปกรณ์แบบสุ่มและอยู่ในขอบเขตของวงกลมสีน้ำเงินไฟฟ้าที่ค่อยๆย่อขนาดแผนที่จากพื้นที่โล่งหลายไมล์ให้เหลือเพียงตารางฟุตเดียวบังคับให้ผู้รอดชีวิตทั้งหมดเข้าไปใน พื้นที่ปลอดภัย จำกัด

ระหว่างทางไปยังจุดศูนย์กลางของวงกลมผู้เล่นจะกำจัดการแข่งขัน – หรือปล่อยให้ต่อสู้กันเอง ไม่ว่าผู้เล่นจะซุ่มยิงจากหน้าผาอันไกลโพ้นกลับบ้านด้วยปืนลูกซองหรือเพียงแค่ซ่อนตัวอยู่ในพู่กันจำนวนผู้รอดชีวิตจะถูกขีดลงอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้เมื่อวงกลมสีน้ำเงินดันพวกเขาเข้าไปในจุดที่เหมือนกับเครื่องอัดขยะขนาดยักษ์แห่งความขัดแย้ง

เพียงไม่กี่ชั่วโมงในBattlegroundsคุณจะรู้สึกได้ว่าทุกอย่างแม้กระทั่งรายละเอียดที่เล็กที่สุดก็มีจุดมุ่งหมาย ตัวอย่างเช่นประตูทุกบานจะปิดเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้นดังนั้นประตูจึงมีลักษณะเป็นประตู แต่เมื่อเห็นว่าเปิดอยู่จะเป็นคำเตือนว่าคุณไม่ใช่คนแรกที่มาถึงบ้าน ฐานทัพและเมืองต่างๆมีอาวุธที่ทรงพลัง

แต่ดึงดูดผู้เล่นมากขึ้นและทำให้เกิดความขัดแย้งมากขึ้น ในช่วงเวลาหนึ่งผู้เล่นระดับสูงเริ่มจดจำทิศทางที่รถจะจอดตามค่าเริ่มต้นดังนั้นพวกเขาจึงสามารถบอกยานพาหนะที่ไม่มีใครแตะต้องจากหม้อน้ำผึ้งได้ ยิ่งคุณเล่นมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งเรียนรู้วิธีพูดBattlegroundsมากขึ้นเท่านั้น

นั่นคือเคล็ดลับของBattlegrounds : ส่วนโค้งง่ายๆที่ – ขึ้นอยู่กับความก้าวร้าวของผู้เล่นความสุ่มของอาวุธและจุดที่วงกลมปิดในที่สุด – สามารถเล่นได้เกือบจะไม่มีที่สิ้นสุดขึ้นอยู่กับว่าคุณอ่านสถานการณ์อย่างไรในหนึ่งวินาที ต่อไป. แต่เช่นเดียวกับดราม่าอาชญากรรมขั้นตอนPUBGมักจะตีสามจังหวะสำคัญเช่นเดียวกัน: ลงจอดบนเกาะเตรียมพร้อมเอาชีวิตรอดจนถึงจุดจบ แต่ละรอบมีความก้าวหน้าการเติบโตของการก่อสร้าง

แน่นอนว่าการก่อสร้างสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการทำลายล้าง มนุษย์เราชอบดูสิ่งที่ต้องใช้เวลาในการสร้างจะดับลง ชุดเลโก้ที่ถูกทุบ, การรื้อถอนที่ควบคุมได้, ผู้เล่นที่รวบรวมอาวุธและชุดเกราะที่ดีที่สุดได้รับการทุบด้วยกระทะ เพราะผู้เล่นทุกคนรู้อย่างใกล้ชิดความพยายามที่จะเข้าสู่การสร้างชุดของอาวุธและชุดเกราะที่พวกเขาก็รู้ว่าความสุขหวานของช่วงท้ายเกมของใครบางคนจบ 15 หรือ 20 ของพวกเขานาทีของการค้นด้วยชื้นหวดกะโหลกในช่วงเวลาสุดท้าย

ใน Call of Duty แม้ผู้แพ้จะได้รับคะแนนประสบการณ์และพัฒนาพวกเขาผ่านสายทักษะลึกลับ สิ่งเดียวกันนี้ไม่เป็นความจริงในBattlegroundsซึ่งผู้เล่นจะเพลิดเพลินอย่างมีสติหรือไม่จากการทำลายความสนุกของเพื่อนร่วมงาน การอยู่รอดในรอบนี้คือการได้ลิ้มรสความจริงที่ว่าอีก 99 คนไม่ได้ทำ

คำสั่งผสม – ความก้าวหน้าและการถดถอยการก่อสร้างและการทำลายล้างความสำเร็จทั้งหมดและความล้มเหลวทั้งหมดได้รับความพึงพอใจอย่างลึกซึ้งเช่นแถบยางค่อยๆพันรอบแตงโมจนกว่ามันจะระเบิด สนามรบไม่เคยรู้สึกปลอดภัยเพราะเมื่อใดก็ตามที่การทำงานหนักของคุณสามารถถูกลบล้างโดยมือใหม่ที่กล้าหาญขับรถบั๊กกี้เข้าไปในที่หลบภัยของคุณได้โดยตรง จากการเล่นเป็นร้อยชั่วโมงฉันรู้สึกละอายใจมากที่สุดที่มีคนหนีฉันไปโดยบังเอิญขณะที่ฉันนอนคว่ำอย่างปลอดภัย

ธีมกลางนี้ทำให้Battlegroundsน่าจับตามองเป็นพิเศษ นับตั้งแต่เปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการในเดือนมีนาคมผู้เล่นหลายล้านคนและผู้ที่ไม่ใช่ผู้เล่นต่างพากันหลั่งไหลเข้ามาชมการแข่งขัน YouTube และ Twitch ไม่ว่าจะเป็นการแข่งขันแบบสบาย ๆ หรือทั้งสองอย่าง เช่นเดียวกับกีฬาที่ดีผู้ชมจะจับจิตวิญญาณของBattlegroundsโดยไม่ต้องใช้ทักษะและการฝึกฝนทั้งหมดที่จำเป็นเพื่อไม่เพียงแค่มีส่วนร่วมเท่านั้น แต่ยังสร้างช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นอีกด้วย

สำหรับผู้ชมที่จะเป็นผู้ชมสิ่งนี้ไม่เหมือนกับกีฬาอื่น ๆ อีกมากมายที่รู้สึกว่าไม่สามารถยอมรับได้สำหรับผู้ที่ไม่ได้เล่นนับประสาอะไรกับผู้ที่ไม่ได้เล่น และสำหรับผู้เล่นที่จะเป็นผู้เล่นเกมนี้ไม่เหมือนกับเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งหลาย ๆ คนในทศวรรษที่ผ่านมาที่สร้างความรู้สึกของทักษะเทียมขึ้นมาทำให้ผู้เล่นสามารถอัพเกรดอาวุธได้ตลอดเวลาเพื่อสร้างภาพลวงตาของการพัฒนาตนเอง

Battlegroundsเป็นเพียงการให้อภัยเช่นเดียวกับผู้เล่นกล่าวคือผู้ที่อ่อนโยนจะไม่ได้รับมรดกโลกของมัน ที่แย่กว่านั้นคือผู้เล่นบางคนหันไปใช้เครื่องมือและเทคนิคที่ไม่รุกล้ำที่เป็นที่ถกเถียงกันอยู่ (สตรีมสนิป, ปรับเปลี่ยนความอิ่มตัวของสี) ที่ให้ความได้เปรียบในการแข่งขัน อาการปวดหัวบางอย่างเกิดจากการตัดสินใจออกแบบแปลก ๆ และสิวที่แก้ไขได้ การควบคุมของเกมขาดความราบรื่นของเกมยิงปืนสมัยใหม่การรวบรวมไอเท็มให้ความรู้สึกไม่เข้าใจง่ายข้อมูลกระสุนและอาวุธนั้นดูไม่สวยงามและกราฟิกระดับไฮเอนด์เป็นข้อเสียจริง ๆ : การตั้งค่ากราฟิกระดับล่างจะลบพุ่มไม้และผู้เล่นกรีนเนอรี่อื่น ๆ อาจใช้เป็นลายพราง

ฉันไม่ใช่คนแรกที่พูดว่าBattlegroundsเสียและฉันเป็นคนแรกที่บอกว่ามันไม่สำคัญ เหมือนกับเวลาที่ใครบางคนบอกคุณว่าภาพยนตร์เรื่องโปรดของพวกเขาคือApocalypse Nowแต่พวกเขาสามารถตั้งชื่อความไม่ถูกต้องทางประวัติศาสตร์ช่องโหว่และการผลิตได้ทั้งหมด ความยิ่งใหญ่สามารถเป็นได้และมักจะยุ่งเหยิง

มีกรณีที่ต้องทำว่าBattlegroundsเป็นเกมที่กำหนดของปี 2017 ซึ่งเป็นหนึ่งในเกมที่ดีที่สุดของปีในขณะเดียวกันก็เป็นศูนย์รวมของอุตสาหกรรมวิดีโอเกมในปัจจุบัน มันเป็นเกมยิงที่มีผู้เล่นหลายคนตั้งอยู่ในโลกเปิดซึ่งคล้ายกับแฟรนไชส์ที่ขายดีที่สุดของสื่อ PUBGยังอยู่ระหว่างดำเนินการอย่างไม่มีกำหนดสถานะโดยพฤตินัยที่แชร์กับเกม AAA ส่วนใหญ่กับทีมจำนวนมากที่ดำเนินงานด้วยงบประมาณที่ จำกัด และกำหนดเวลาที่เป็นไปไม่ได้

ด้วยการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของPUBGในที่สุดผู้เล่นก็สามารถเข้าถึงแผนที่ที่สองซึ่งเป็นด่านทะเลทรายขนาดเล็กและเปิดกว้างที่ในเซิร์ฟเวอร์ทดสอบมักจะสะดุดและขัดข้อง และตอนนี้เจ้าของ Xbox One สามารถเข้าถึงเกมเวอร์ชันอายุหกเดือนได้แล้วในการเข้าถึงก่อนเปิดตัวบนคอนโซลซึ่งการควบคุมและประสิทธิภาพของเกมนั้นเป็นที่ต้องการมากยิ่งขึ้น และอีกครั้งปฏิกิริยาทั่วไปคือความโกรธผสมกับความรู้สึกสบาย

Battlegroundsมีอยู่ในประเภทเกมยิงที่มีผู้คนพลุกพล่านในสถานะที่ยังไม่เสร็จสิ้นและรู้สึกทั้งใหม่และสมบูรณ์อย่างสร้างสรรค์ ตั้งแต่เปิดให้ทดลองใช้ก่อนกำหนดในวันที่ 23 มีนาคมจนถึงการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันนี้ 20 ธันวาคมผู้สร้างมีเวลาเก้าเดือนในการซ่อมแซมขัดเงาและขยายลูกน้อยของพวกเขา การอัปเดตที่สำคัญที่สุดได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์การกระโดดและแตรรถพูดถึงความเชื่อมั่นที่ Greene และทีมของเขามีในรากฐานของเกม

และพวกเขาควรรู้สึกมั่นใจ แม้ว่ามันจะหยาบตลอดเวลา แต่คุณก็รู้สึกได้ในขณะที่เล่นBattlegroundsทั้งในเดือนมีนาคมและวันนี้ว่าผู้พัฒนากำลังสร้างเกมจากพิมพ์เขียวที่พบในความคิดของ Greene เท่านั้น

สรุป PUBG

ซึ่งแตกต่างจากวรรณกรรมและภาพยนตร์ยอดนิยมที่สุดวิดีโอเกมส่วนใหญ่สอนวิธีอ่านซึ่งก็คือการพูดว่าพวกเขามีเนื้อหาเกี่ยวกับเนื้อหามากพอ ๆ กับวิธีการที่คุณพบกับเนื้อหานั้น เกมจำนวนมากใช้ภาษาของเกมที่คุ้นเคย – ถังสีแดงระเบิดการกะพริบจุดสีแดงบนศัตรูเป็นเครื่องหมายช่องโหว่ – เป็นการแนะนำวลีใหม่ ๆ ในการเล่นระหว่างทางเท่านั้น แต่เกมที่ส่งเสริมประเภทที่เป็นที่ยอมรับหรือสร้างแรงบันดาลใจให้กับเกมใหม่ ๆ จะสอนภาษาใหม่ ๆ ซึ่งจะได้รับการขัดเกลาบิดเบือนและปรับปรุงตามเกมในอนาคต

Battlegroundsเป็นการปรับแต่งภาษาการเล่นแบบใหม่ แต่สิ่งที่อาจทำให้เป็นจุดหนึ่งในวิดีโอเกมคือประสิทธิภาพเชิงแนวคิด ไม่สามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้เล่นทุกคน แต่ก็เข้าใจได้ ทุกคนสามารถเรียนรู้ที่จะอ่านเกมนี้ได้อย่างง่ายดายเพื่อรับชมเพื่อระบุความตึงเครียดและความตื่นเต้นและละคร นักวิจารณ์และแฟน ๆ ต่างก็คาดการณ์ว่าPUBGจะดำเนินงานในฐานะนักเล่นเกมได้หรือไม่ แต่นั่นไม่สนใจข้อเท็จจริงที่ชัดเจน: Battlegroundsทำงานเพื่อความบันเทิง กีฬาหรือไม่ก็พบว่ามีผู้ชมทั้งผู้เล่นและผู้ชมเหมือนกัน

เราได้เห็น“ ลูกพี่ลูกน้อง” คนแรกของBattlegroundsแล้วในรูปแบบของFortnite Battle Royaleซึ่งเอาชนะเกมเพื่อทำตลาดบนคอนโซล คาดว่าจะได้เห็นมากขึ้นในอีกไม่กี่ปีข้างหน้าเนื่องจากผู้เผยแพร่ AAA ทุกรายต่างหาวิธีที่จะนำแบรนด์ความสามารถและเงินมาใช้ประโยชน์จากภาษาของประเภท Battle Royale ฉันไม่สงสัยเลยว่าเกมเหล่านี้บางเกมจะยอดเยี่ยมมาก หนึ่งหรือสองอาจจะดีกว่าBattlegrounds

แต่พวกเขาจะไม่มีวันจับความมหัศจรรย์ของการกลายเป็นคนแรกที่คล่องแคล่วในเกมที่สมบูรณ์แบบที่ไม่สมบูรณ์นี้

อ่านต่อเพิ่ม << GOD OF WAR – REVIEW
สนับสนุนโดย SLOTXO EPICWIN EPIC WIN

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *