Asphalt 9 Legends review

Asphalt 9 Legends ในช่วงเวลาที่ดีที่สุดคุณสามารถคาดหวังได้ถึงความรู้สึกร่าเริงและความเร็วของการสังหารอย่างรุนแรงเหมือนกับ Burnouts ก่อนหน้าแม้ว่าจะมีความรู้สึกอันตรายน้อยลง การชนครั้งแรกในรถที่กำลังมาถึงไม่ใช่สูตรสำหรับหายนะที่คุณคาดหวัง แทนที่จะลงทะเบียนเป็นความไม่สะดวกเพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนหนึ่งของเรื่องนี้คือยานพาหนะที่ไม่ใช่นักแข่งที่ทำงานเหมือนอุปกรณ์ประกอบฉากในชุดเมื่อเทียบกับอันตรายที่แท้จริง

แม้ว่าคุณจะห่อปอร์เช่ไปกับทิวทัศน์ที่สวยงามสิ่งที่แย่ที่สุดที่คุณคาดได้ก็คือสูญเสียความเป็นผู้นำของคุณ และนี่เป็นส่วนหนึ่งของปัญหาที่ใหญ่กว่า: เกมดังกล่าวเร่งรีบเพื่อให้คุณก้าวไปสู่เส้นชัยอย่างรวดเร็วเพื่อรับรางวัลล่าสุดของคุณซึ่งคุณสามารถรู้สึกได้ว่าข้อมูลที่คุณป้อนเข้านั้นไม่จำเป็นทั้งหมด และการแข่งขันนั้นก็เป็นภายหลัง 

Asphalt 9 Legends

แม้ว่าจะใช้รูปแบบการควบคุมด้วยตนเอง แต่ก็ยังขาดความซับซ้อนในประสบการณ์การขับขี่หลักที่ จำกัด การอุทธรณ์ในระยะยาว epic win

หลังจากเล่นเป็นเวลาหลายชั่วโมงฉันไม่เคยรู้สึกเหมือนฉันกำลังปรับปรุงหรือผลักดันตัวเอง ความก้าวหน้าที่นี่ไม่ได้ยากหรือเป็นเรื่องส่วนตัว มันเกี่ยวกับการรักษาเกมเช่นเวลาที่ไม่ต้องสนใจกลับมาครั้งแล้วครั้งเล่าสำหรับการอัพเกรดเพิ่มเติมพิมพ์เขียวเหรียญ ฯลฯ เบ็ดนั้นจะไม่แข็งแกร่งเท่าความพึงพอใจอย่างค่อยเป็นค่อยไปของการปิดผู้ช่วยหลายคนในการพูด Forza เกม Horizon – ชุดที่ตอกย้ำความสมดุลระหว่างความสนุกแบบอาร์เคดและการพัฒนาตัวเองที่ต่อสู้อย่างหนัก

สิ่งที่น่าสนใจบางอย่างอยู่ในรอยแตกกิ่งก้านที่เต็มไปด้วยทางลาดโค้งและทางลัดอันน่าหัวเราะ มีจำนวนมากและพวกเขากำลังป้อนหยดให้คุณในบิตและชิ้นส่วน วิธีการนี้ใช้งานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจช่วยรักษาสถานที่ที่แสดงผลอย่างเชี่ยวชาญจากสก็อตแลนด์ไปเซี่ยงไฮ้ให้สดใหม่ตลอดเวลาที่คุณจะต้องเผชิญ อีกครั้งแม้ว่าความรู้สึกในการค้นหาเส้นทางอื่นนั้นน่าเบื่อโดยการพึ่งเกมในการอัพเกรดทักษะความสามารถอันดุเดือดเหนือความกล้าหาญ

บางทีแกนกลวงของมันจะลดน้อยลงหากคุณไม่ได้คาดหวังว่าคุณจะใช้เวลาหลายสิบชั่วโมงเพื่อดูสิ่งที่นี่ครึ่งหนึ่ง มันยากที่จะจินตนาการถึง Asphalt 9 ที่ไม่สามารถเล่นได้ฟรี องค์ประกอบเหล่านั้นฝังลึกในทุกแง่มุมของประสบการณ์ ในหลาย ๆ ทางราวกับว่าองค์ประกอบการเล่นฟรีเป็นเกมที่มีความรู้สึกชัดเจนว่าคุณใช้เวลาและความพยายามมากขึ้นในการกลั่นกรองผ่านเมนูการตรวจสอบตัวจับเวลาและการเปิดการ์ดแพ็คมากกว่าการแข่งจริง

ชุดเปิดตัว£ 19.99 โดยไม่เปลี่ยนเป็นสิ่งที่คล้ายกับชื่อพรีเมี่ยม อย่างดีที่สุดมันจะช่วยให้คุณเล่นในสองสามชั่วโมงแรกโดยไม่ต้องนั่งรอรถของคุณเพื่อเติมเชื้อเพลิง 200,000 เครดิตและ 300 โทเค็นนั้นมีประโยชน์ แต่คุณมีโอกาสมากที่จะเผาผลาญพวกเขาในเวลาไม่นานเลยด้วยแพ็คการ์ดสำหรับ 65-75 โทเค็นต่ออัน slotxo

และฉันหวังว่าคุณจะโอเคกับการควบคุมหน้าจอสัมผัสเพราะพยายามที่จะนำทางเมนูของ Asphalt 9, เมนูย่อยและเมนูย่อยด้วย Joy-Cons ของคุณเป็นการออกกำลังกายที่ยุ่งยาก ไม่มีอะไรที่จะทำงานได้ตามที่คุณต้องการหรือคาดหวัง คุณอาจคุ้นเคยกับมันเพิ่มขึ้นหลังจากผ่านไประยะหนึ่ง แต่ความเศร้าโศกของ UI ไม่ได้หยุดอยู่เพียงเพราะคุณเรียนรู้ที่จะอยู่กับพวกเขา

และกริปของฉันที่มีพอร์ต Switch ยังไม่จบแค่นั้น อัตราเฟรมระหว่างการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นมากขึ้นบ่อยครั้งเมื่อมีเอฟเฟกต์อนุภาคมากมายเกิดขึ้นผู้พิพากษาและผู้แยกเช่นธุรกิจของไม่มีใครและการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ของเกมลดลงบ่อยครั้งทำให้คุณต้องรอ 5 วินาทีหรือมากกว่า กลับสู่ชีวิต.

สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัญหาที่บางคนอาจมองข้ามไปยังโทรศัพท์มือถือ แต่เมื่อมาถึง Switch Asphalt 9 ได้เชิญให้เปรียบเทียบกับ Horizon Chase Turbo และGrip: Combat Racing ที่เหนือกว่า ในทางเทคนิคแล้วมันอาจจะเป็นแพ็คเกจ AAA ที่น่าจดจำมากกว่า แต่มันก็ไม่มีความหมายอะไรสำหรับฉันเมื่อมันเป็นเปลือกของเกม

อ่านต่อ เพิ่มเติม PES 2020

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *