PES 2020 Review Evo ที่ดีที่สุดเท่าที่เคยมี

PES 2020 มีสิ่งมหัศจรรย์เกิดขึ้นในการเล่น eFootball Pro Evolution Soccer 2020 

PES 2020 แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมิดฟิลด์ – Paul Pogba, Andreas Pereira และ Konami เอกอัครราชทูต Scott McTominay – ถูกทารุณอย่างแน่นอน ไม่มีใครสามารถรักษาลูกบอลได้ในฐานะกองกลางของอาร์เซนอลในเกมที่ฉันชนะ 1-0

ในการค้นหาตัวควบคุมฉันได้ลงมือ Jesse Lingard (ทนกับฉัน) อัตราการทำงานและความว่องไวของเขาดึงการครอบครองมาสู่ความเข้าใจของฉันทันทีและช่วยให้เห็นชัยชนะ จังหวะที่กระฉับกระเฉงของ Lingard ในการกดและความสามารถในการเลี้ยงบอลออกไปจากอันตรายกำจัดแรงกดดันและขีดเส้นใต้ชัยชนะที่สำคัญในเกมในปีนี้: ผู้เล่นทุกประเภทสามารถใช้งานได้

ความสอดคล้องที่สอดคล้องกันในเกมฟุตบอลคือผู้เล่นที่เล็กกว่าและร่างกายน้อยกว่านั้นยากที่จะประสบความสำเร็จ PES ดีขึ้นเรื่อย ๆ ในเรื่องนี้โดยเฉพาะเมื่อเปรียบเทียบกับ FIFA แต่ Andres Iniestas ของโลกนี้ไม่เคยได้รับความกล้าหาญเสมือนที่พวกเขาสมควรได้รับ อัจฉริยะอัจฉริยะของฟุตบอล – ผู้เล่นที่ลอยระหว่างบรรทัดข้ามไปจากการฝึกฝนและนำกลับมาครอบครอง – ตอนนี้สามารถกำหนดแมทช์ได้

PES 2020

Iniesta ถูกนำตัวเข้ามาเพื่อช่วยพัฒนาระบบการเลี้ยงลูกฟุตบอลในปีนี้ นี่ไม่ใช่การเคลื่อนไหวของฟีฟ่า คุณจะไม่เห็นเอลทอร์นาโดข้ามต่อการแข่งขันหลายครั้งหรืออาเรย์ของการหมุนรอบตัวที่ยอดเยี่ยมและการตวัดทุกครั้งที่มีคนเอาลูกบอล นี่เป็นสิ่งที่ซับซ้อนและท้าทายมากขึ้นในการดำเนินการอย่างต่อเนื่อง

ทักษะที่ฉลาดที่สุดของ PES 2020 เน้นที่การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักอย่างละเอียดและการเปลี่ยนทิศทางอย่างรวดเร็ว ขาตั้งและขาสั่นคลอนอาจเปิดโอกาสหรือทำให้คุณตกอยู่ในอันตราย แต่เกมดังกล่าวจะไม่เกิดขึ้นหากคุณเสียลูกบอลในพื้นที่อันตราย

ไม่ควรมองข้ามว่าการดำเนินการทางโลกอย่างมีประสิทธิภาพเพียงอย่างเดียว – การชนะการต่อสู้โดยพุ่งไปรอบ ๆ ฝ่ายตรงข้ามและเล่นผ่านอย่างปลอดภัย – เป็นที่น่าพอใจอย่างมาก การดูแลลูกเป็นองค์ประกอบสำคัญที่สร้างรากฐานสู่ความสำเร็จ ความเข้มข้นมีความสำคัญเนื่องจากคุณภาพของบัตรผ่านของคุณได้รับผลกระทบอย่างมากจากท่าทางความกดดันและความเร็วที่คุณใช้

PES 2020

สไตรเกอร์มีแนวโน้มที่จะฉกฉวยยิงหากพวกเขาถูกยิงเข้าหาเป้าหมายด้วยความเร็วเต็มที่หรือถูกกดดันจากผู้พิทักษ์ แม้แต่การเล่นลูกบอลกลับไปยังผู้รักษาประตูของคุณก็ต้องให้ความสนใจราวกับว่าคุณไม่ได้หันหน้าไปทางที่ถูกต้องมีโอกาสที่ดีที่มันจะไม่ถึงเป้าหมาย ความรู้สึกของเวลาและการเลือกช่วงเวลาของคุณกรองผ่าน PES 2020

โอกาสในการจบลงในกล่องมักจะเกิดขึ้นเมื่อมีโอกาสเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งนิ้ว ภาพมาตรฐานมีความหลากหลายมากขึ้นกว่าเดิมโดยผู้เล่นปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ในแบบที่เป็นจริง ในปีก่อนหน้าการนัดหยุดงานส่วนใหญ่รู้สึกเหมือนพวกเขาถูกทุบด้วยเชือกผูกรองเท้า แต่ตอนนี้ผู้เล่นมีความชอบที่จะเข้าร่วมการเสี่ยงโชค

PES 2020

ช็อตที่ควบคุมได้มีการสู้ใน PES 2019 และอนุญาตให้ทำประตูได้หลายครั้ง แต่มันยากที่จะดึงออกมาในเวลานี้ คุณไม่จำเป็นต้องใช้พลังมากนักในการตีลูกอย่างแรงดังนั้นจึงมีระยะเวลาในการปรับซึ่งคุณมีแนวโน้มที่จะส่งช็อตข้ามบาร์มากขึ้น

แม้ว่าคุณจะคุ้นเคยกับมันแล้วก็ตามผู้เฝ้าประตูยังทำงานอย่างมีประสิทธิภาพในการต่อสู้เพื่อครอบคลุมพื้นที่ตราประทับของเป้าหมายของพวกเขา รู้สึกเหมือนได้พยายามทำเพื่อให้แน่ใจว่าการนัดหยุดงานน่าจะยังคงทำให้หลงผิดแทนที่จะเป็นบรรทัดฐาน

วิวัฒนาการปีต่อปีของ PES ถูกกำหนดโดย tweaks ที่ชาญฉลาดเช่นนี้ในฤดูกาลล่าสุด อย่างไรก็ตามปัญหาที่คุ้นเคยจำนวนหนึ่งยังคงเกิดขึ้นแม้ว่าผู้พัฒนาจะเน้นไปที่การรับฟังความคิดเห็นจากชุมชน ในความเป็นจริงปัญหาที่ร้ายแรงบางอย่างกำลังเลวร้ายลง

ปัญหาที่เกิดขึ้นกับการสลับผู้เล่นสามารถฆ่าความเพลิดเพลินได้ การไม่ตอบสนองนั้นเป็นนิสัยของการจับคนพิการในช่วงเวลาสำคัญเนื่องจากคุณไม่สามารถเลือกระหว่างผู้เล่นสองคนที่อยู่ใกล้กับลูกบอลที่เคลื่อนไหวอย่างรวดเร็ว

ในบางครั้งการปล่อยบอลผ่านป้อมปราการที่ผ่านมาในขณะที่พวกเขายืนและดูความหงุดหงิดเน้นเมื่อสวิตช์ถัดไปทำให้คุณควบคุมใครบางคนได้ไกลออกไป ผู้เล่นหลายคนหันกลับมาแล้วค่อยๆอ้าปากค้างเมื่อกองหน้าเข้ามาเพื่อโอกาสง่ายๆ ปัญหานี้เกิดขึ้นทั่วทั้งสนามและบ่อนทำลายงานที่ยอดเยี่ยมมากมายในที่อื่น

คุณสามารถไปแข่งได้หลายนัดโดยไม่ประสบปัญหา แต่ก็ไม่ได้ทำให้ง่ายขึ้น ปัญหาดังกล่าวมีความโดดเด่นกว่าในปีที่ผ่านมาซึ่งอาจเป็นแรงกดดันทางกายภาพที่เพิ่มขึ้นในแต่ละเกมและจำเป็นต้องอ่านสถานการณ์ด้วยความรีบร้อน

ความหายนะขั้นพื้นฐานอีกอย่างที่ปรากฏขึ้นไม่บ่อยนักคือการผ่านไปในทิศทางที่ผิด สิ่งนี้ดูเหมือนจะปรากฏขึ้นเมื่อคุณมีผู้เล่นสองคนในอวกาศใกล้กัน ถ้าคุณตั้งเป้าหมายเพื่อนร่วมทีมของคุณทางด้านซ้ายอย่างชัดเจนบางครั้งมันจะไปหาผู้เล่นทางด้านขวา

ไม่เห็นปัญหาในการสาธิตของเกมดังนั้นจึงมีการปรับแต่งที่น่าสงสัยบางอย่าง นอกจากนี้ยังสามารถนำไปใช้กับผู้ตัดสินที่มีค่ามากเกินไปในการสาธิต แต่ตอนนี้กลับมามีความไม่สอดคล้องกันและมีแนวโน้มที่จะพลาดการติดต่อที่ชัดเจน

ปอดสองเท้าที่ทำลายผู้เล่นหลังจากที่ถูกเพิกเฉยบ่อยครั้งในขณะที่พยายามเพิ่มความแข็งแกร่งมากเกินไปในเสาอากาศคู่อาจถูกนำกลับไปเป็นใบเหลือง เป็นการยากที่ AI จะได้รับการลงโทษเนื่องจากข้อควรระวังและบทลงโทษยังคงเป็นของหายากอย่างยิ่ง

การระคายเคืองแบบถาวรอื่นจะส่งคืนในรูปแบบของคำอธิบาย บรรทัดที่คุณโปรดปราน (แย่มาก) ทั้งหมดอยู่ที่นี่จาก Peter Drury กรีดร้องชื่อของทุกคนเมื่อใดก็ตามที่พวกเขาถ่ายทำไปที่ Jim Beglin พูดพร่ำเพ้อเกี่ยวกับ “ebb and flow” หรืออ้างถึงเพลงของ Elvis Presley เพิ่มในความเป็นจริงที่เมนูยังคง verbose และคุณต้องสงสัยว่านี่เป็นเรื่องตลกที่ทำงานมานานไม่มีใครเข้าใจนอก devs

พื้นที่อื่น ๆ ของงานนำเสนอของเกมให้ภาพลวงตาที่พวกเขาได้รับ spruce ขึ้นเมื่อความเป็นจริงไม่น่าตื่นเต้น

เลย์เอาต์ของ Master League นั้นตรงไปตรงมามากกว่าเล็กน้อย (และฉันกล้าพูดได้ว่ารู้สึกถึงฟีฟ่ามากขึ้น) แต่มันก็ซับซ้อนเกินไป ตัวอย่างเช่นข้อความเดียวในกล่องจดหมายของผู้จัดการของคุณจะบอกว่า Best XI ของเดือนนั้นถูกตั้งชื่อ แต่คุณไม่สามารถคลิกผ่านได้โดยตรง แต่จะให้คำแนะนำสามขั้นตอนในการเข้าถึงทีมจากหน้าจออื่น มันไม่จำเป็นและให้เชื้อเพลิงแก่คนที่ดูถูก PES เท่านั้น

การเพิ่มผู้จัดการตำนานเช่น Johan Cruyff และ Diego Maradona เป็นสิ่งที่น่าประทับใจ แต่นอกเหนือจากความสามารถในการเลือกชุดแมทช์เพลย์ของพวกเขาแล้วยังมีอะไรอีกมากที่ทำให้พวกเขาน่าสนใจเป็นพิเศษ เช่นเดียวกับการเจรจาการถ่ายโอนที่น่าเบื่อของฟีฟ่าในช่วงหลายปีที่ผ่านมาการเพิ่มของฉากตัดพื้นฐานก็เริ่มเก่าขึ้นอย่างรวดเร็ว

PES 2020

คุณจะกำหนดวัตถุประสงค์ร่วมกับเจ้าหน้าที่การเลือกตั้งตอบคำถามการแถลงข่าวและรับคำแนะนำ แต่ไม่มีผลกระทบมากนัก การโต้ตอบไม่ได้ทำให้สิ่งต่าง ๆ ช้าลงมากนักแม้ว่าผู้เล่นที่อดทนที่สุดเท่านั้นที่จะต่อต้านการกระตุ้นให้ข้ามไปเร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้

ธุรกิจการโอนเงินมีความเป็นจริงมากขึ้นในปีนี้ด้วยคุณค่าของผู้เล่นที่สะท้อนความเป็นจริง ตัวอย่างเช่นพรสวรรค์ที่เกิดขึ้นใหม่ Jadon Sancho มีมูลค่าประมาณ 90 ล้านปอนด์ในการเปลี่ยนแปลงที่บังคับให้คุณพิจารณาผู้เล่นที่จะซื้อ แม้แต่ผู้เล่นระดับกลางเช่น Leander Dendoncker จะทำให้คุณกลับมาได้ถึง 50 ล้านปอนด์หาก Wolverhampton Wanderers รู้สึกว่าพวกเขาไม่ต้องขาย สโมสรลังเลที่จะสูญเสียดาวสำคัญแม้ว่าคำสั่งปลดประจำการเป็นวิธีที่ง่ายในการกระตุ้นข้อเสนอ

มีบางสิ่งที่ไม่แน่นอนเกิดขึ้นในตลาดการโอนย้าย ในฤดูกาลแรกของฉันท็อตแนมฮ็อตสเปอร์ทำให้แฮร์รี่เคนขึ้นขายและจากนั้นก็เอาเขาออกไปสองสามสัปดาห์ต่อมา แต่ก็ไม่มีคำอธิบายว่าเกิดอะไรขึ้น คงจะเป็นการดีถ้าได้เห็นการเล่าเรื่องหรือเหตุผลใด ๆ ที่ทำให้เขามีช่วงเวลาสั้น ๆ

เมื่อพยายามที่จะเซ็นสัญญากับบรูโน่เฟอร์นันเดสสำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมันก็ชัดเจนว่าเขาไม่เชื่อว่าบทบาทของเขาในสโมสรจะมีความสำคัญพอสมควร อย่างไรก็ตามไม่มีวิธีใดที่จะโน้มน้าวใจให้เพลย์เมอร์ซีพีเขาจะเป็นดาวสำคัญนอกเหนือจากการเสนอค่าจ้างที่สูงขึ้น เขาปฏิเสธทันทีทุกวิธีด้วยเหตุผลเดียวกัน เพียงแค่เพิ่มความลึกและคำอธิบายเล็ก ๆ น้อย ๆ จะไปไกล

ค่าใช้จ่ายของผู้เล่นแต่ละคนหมายความว่าเป็นการยากที่จะสร้างด้านใหม่อย่างรวดเร็ว สิ่งนี้บังคับให้คุณค้นหาคุณค่าในผู้เล่นทีมอย่างเช่น Lingard และ Pereira ที่กล่าวมาแล้วประเภทของผู้เล่นส่วนใหญ่จะไม่ใช้ประโยชน์โดยธรรมชาติ พวกเขากลายเป็นสมาชิกที่มีประโยชน์และมีคุณค่ามากขึ้นในด้านการเปลี่ยนแปลงของฉัน

การประเมินเริ่มต้นของ Lingard ที่ 36 ล้านปอนด์จะเป็นการขีดเส้นใต้ว่าคุณจะไม่สามารถรวมทีม Galacticos ได้อย่างง่ายดายโดยเฉพาะเมื่อLionel Messi , Kylian Mbappe และราคาที่ดีที่สุดในภูมิภาคละ 400 ล้านปอนด์ นี่คือการปรับแต่งที่น่าสนใจ แต่มีคุณสมบัติใหม่อื่น ๆ ที่น่าตื่นเต้น

สิ่งนี้เป็นจริงสำหรับ MyClub ซึ่งยังคงต่อสู้ในเงามืดของทีมสุดท้ายของ FIFA เนื่องจากการขาดวิวัฒนาการที่โดดเด่นใด ๆ มีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อยในโหมดที่ให้ความสำคัญกับการค้นหาดาวขนาดใหญ่และปรับปรุงพวกเขาแทนที่จะเปิดแพ็คสไตล์ FIFA เพื่อรับผลตอบแทนมหาศาล

สถานที่ตั้งยังคงเป็นสนามที่ดี แต่ผู้เล่นระดับโลกก็สามารถทำได้ง่ายเกินไป หลังจากหนึ่งเกมฉันมี Sergio Aguero และ Patrick Vieira – สองตัวเลือกที่สามารถกำหนดปีของคุณใน FUT ได้ แต่แทบจะไม่มีอะไรให้ติชมใน MyClub

เกมดังกล่าวให้ความรู้สึกออนไลน์เร็วขึ้น นั่นไม่ใช่สัญญาณที่ดีในช่วงเวลานี้ของปีก่อนที่ทุกคนจะโยกทีมซุปเปอร์สตาร์ที่ควรใช้เวลาหลายสัปดาห์ในการรวมตัวกันหากคุณเล่นเป็นประจำ PES มีความซับซ้อนน้อยลงทางออนไลน์และมีแนวโน้มที่จะแย่ลงเมื่อทีมพัฒนาขึ้น

ดังนั้นชื่อเล่น eFootball ใหม่และการมุ่งเน้นไปที่ esports จึงไม่น่าดึงดูดผู้ชมกลุ่มใหม่ การสร้างแบรนด์ใหม่และการทำตลาดแบบใบอนุญาตของยูเวนตุสสามารถทำได้แค่เกมนี้เท่านั้น

เป็นสิ่งสำคัญมากสำหรับ PES ที่จะเล่นเกมฟุตบอลที่ดีกว่า FIFA เนื่องจากไม่มีความเหนือกว่าในสนามแข่งขันจึงเป็นจุดขายใหม่ ผู้เล่น FIFA มี The Journey และเร็ว ๆ นี้จะได้รับ Volta ในขณะที่โหมดของ Konami ยังคงไม่ถูกแตะต้องเป็นเวลาหลายปี

การเพลิดเพลินกับ PES 2020 ของคุณจะลดลงเท่าไหร่ที่คุณชื่นชมการเปิดบทความนี้ หากการปรับแต่งเล็กน้อยที่เข้ามาในวัชพืชของฟุตบอลทำให้คุณตื่นเต้นคุณจะได้ระเบิดอย่างแน่นอนในเกมฟุตบอลเสมือนที่ดีที่สุดเมื่อทำงานกับศักยภาพของมัน

ถึงกระนั้นความจริงที่ยากยังคงอยู่ PES 2020 มีแนวโน้มที่จะทำให้ผู้เล่นที่ลงทุนในซีรีส์นี้น่าผิดหวังและมันไม่เพียงพอที่จะดึงดูดความสนใจของผู้ชมใหม่ มันไม่ควรเป็นการยากที่จะแนะนำเกมที่สามารถเล่นได้อย่างน่าอัศจรรย์ แต่ปัญหาปกติอยู่ที่นี่และแย่ลงกว่าเดิม

ดูต่อเพิ่มเติม >>> ELDEN RING
สนับสนุนโดย slotxo epic win

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *