Elden Ring: ทุกสิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเกมถัดไปของ FromSoftware

Elden Ring เป็นเกม RPG ตัวต่อไปของ FromSoftware เพียงอย่างเดียวนั้นน่าตื่นเต้น แต่สิ่งที่น่าสนใจคือโลกของมันถูกสร้างขึ้นโดยความร่วมมือระหว่าง Hidetaka Miyazaki และ George RR Martin ถูกต้อง Game of Thrones Martin! ยังไม่มีอะไรจะรู้เกี่ยวกับเอลเลนริงแค่นี้ แต่ด้วยจิตใจที่โหดเหี้ยมทั้งสองอย่างไม่หยุดยั้งเราอาจอยู่ในโลกที่มีตำนานที่สวยงามอย่างน่าทึ่ง

นี่คือทุกสิ่งที่เรารู้จนถึงปัจจุบันเกี่ยวกับเกม RPG แบบเปิดของ FromSoftware

เมื่อไหร่วันที่รีเด็นริงเปิดตัว?

จากซอฟต์แวร์ไม่ได้กล่าวถึงวันที่วางจำหน่ายพร้อมตัวอย่างประกาศ เนื่องจาก FromSoft ร่วมมือกับ George RR Martin เราเพียง แต่หวังว่าคำสาปใดก็ตามที่ขัดขวางเขาไม่ให้จบ The Winds of Winter จะไม่ถ่ายโอนพลังงานที่ไม่ดีไปยังElden Ring เราต้องการเล่นมันก่อนเวลาจะหมด

Elden Ring

เรารู้ว่า Elden Ringได้รับการพัฒนาตั้งแต่ DLC ของ Dark Souls 3 ปิดตัวลง แต่มันอาจติดอยู่กับ backburner ในระหว่างการพัฒนาของ Sekiro: Shadows Die Twice หวังว่าเราจะเรียนรู้เพิ่มเติมในระหว่างเหตุการณ์ Xbox Series X ของ Microsoftในวันที่ 23 กรกฎาคม

การตั้งค่าของElden Ring คืออะไร?

เราไม่ได้มีชื่อใดก็ตามที่เอลเดนแหวนที่เกิดขึ้นยังไม่ได้เราเห็นจริงๆหลักฐานของสภาพแวดล้อมใด ๆ จากรถพ่วง E3 แม้ว่าจะมีความรู้สึกที่นอร์สอย่างจริงจังและเนื่องจากพวกเขาได้เรียกเจ้านายหุ่นเชิดของเวสเตอสเพื่อร่วมมือกันในตำนานโลกเราคิดว่ามันปลอดภัยที่จะคิดว่าจะมีอิทธิพลไวกิ้งน่ากลัวมากมาย

การพากย์เสียงจากตัวอย่างโฆษณานั้นค่อนข้างตรงประเด็นสำหรับเกม FromSoftware: ความลึกลับและการลงโทษโดยไม่มีรายละเอียดใด ๆ

“ฉันสงสัยว่าคุณจะจินตนาการได้หรือเปล่าว่าสิ่งใดที่ควบคุมท้องฟ้าทำให้ชีวิตของมันเต็มไปด้วยความสดใสเอลเด็นริงแตกสลายโดยบางคนหรือบางสิ่งอย่าบอกฉันว่าคุณไม่เห็นมองขึ้นไปบนท้องฟ้า มันไหม้.” 

Elden Ring เป็นชื่อที่ใหญ่ที่สุดของ FromSoftware ในแง่ของปริมาณที่แท้จริง

มิยาซากิบอกว่าโลกของElden Ring จะเป็น “สุกเพื่อการสำรวจ” เขายืนยันว่ามันจะเกิดขึ้นในโลกเปิดซึ่งเขาอ้างถึงว่าเป็นทุ่งโล่งขนาดใหญ่ที่จะเล่นในขณะที่ Dark Souls นั้นไม่ จำกัด ในการที่คุณจะสำรวจมันดูเหมือนว่าElden Ring จะยิ่งใหญ่กว่า

Elden Ring

แม้จะเป็นโลกที่เปิดกว้าง Elden Ring ยังคงเป็นเกมจากสไตล์ แทนที่จะเป็นหมู่บ้านที่คึกคักไปด้วย NPCs ที่เราอาจคาดหวังจากเกมอย่าง The Witcher 3, Elden Ring จะอยู่ห่างจากโลกเปิดที่มีชีวิตชีวาในแง่ที่น่ากลัว “การสร้างรูปแบบใหม่ของเกมเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับเรา” มิยาซากิบอกจีเอ็น“ ถ้าเราจะเพิ่มเมืองให้สูงกว่านั้นมันจะกลายเป็นบิตมากเกินไปดังนั้นเราจึงตัดสินใจที่จะสร้างเกมสไตล์โลกเปิดที่เน้นสิ่งที่เราดีที่สุด” เขาบอกว่าคุณจะสามารถเข้าไปสำรวจ Elden Ring ได้บนหลังม้า

Miyakazi ยังเรียกร้องสภาพแวดล้อมบางอย่างที่เราอาจพบในทุ่งโล่งขนาดใหญ่ของ EldenRing”ในบรรดาพื้นที่เหล่านั้นคุณจะพบกับปราสาทที่ได้รับการออกแบบอย่างประณีตและมีหลายชั้น” จากการสัมภาษณ์ของ IGN มิยาซากิบอกว่าผู้เล่นสามารถคาดหวังซากปรักหักพังและสภาพแวดล้อมอื่น ๆ ที่คล้ายกับเกมที่ผ่านมาของ FromSoftware

เพลย์ของElden Ring จะเป็นอย่างไร?

เรายังไม่เห็นเกมเพลย์ขอElden Ringใด ๆ แต่บัญชี FromSoftware Twitter เรียกว่า Action RPGเช่นเดียวกับ Miyazaki ซึ่งไม่น่าแปลกใจเลย ในการสัมภาษณ์ของเขา Miyakazi กล่าวว่าElden Ringจะให้ความสำคัญกับองค์ประกอบของเกม RPG มากขึ้นซึ่งหมายความว่าลูกตุ้ม Action RPG อาจแกว่งกลับไปยังดินแดนแห่งวิญญาณมืด

ในการสัมภาษณ์ Bandai Namco มิยาซากิยืนยันด้วยว่าการต่อสู้ครั้งใหญ่ของเจ้านายยังคงเป็นส่วนสำคัญของสูตรการทำซอฟแวร์ “การต่อสู้ของบอสเป็นสิ่งที่เราสนุกกับการสร้างและสร้างจุดสุดยอดหนึ่งในชื่อนี้เช่นกันเรารู้สึกว่ามีเจ้านายที่ไม่เหมือนใครและน่ากลัวมากมายสำหรับผู้เล่นที่จะรอคอย”

ตัวเอกจะเป็นใครในElden Ring?

ซึ่งแตกต่างจาก Sekiro ซึ่งมีชื่อตัวเอกElden Ring ย้ายกลับไปสู่สูตร Dark Souls ในการสร้างตัวละครในเกม RPG แบบดั้งเดิม นี่อาจหมายความว่าแทนที่จะเป็นตัวชูโรงที่กำหนดไว้อย่างเข้มงวดเราจะเล่นเป็นตัวละครที่เหมาะกับบทบาทเฉพาะเช่น “undead ที่เลือก” หรือ “ashen one” 

โอเค แต่จะมีหนองน้ำพิษหรือไม่?

บันทึกการติดตามจากซอฟต์แวร์แนะนำว่าจะต้องมีการติดพิษอย่างแน่นอน นั่นยังไม่ได้รับการยืนยันเลย แต่มันจะไม่หยุดเราจากการพยายามคิดให้ได้ว่ามิยาซากิในตำนานนอร์สอาจจะสามารถบีบสถานที่โปรดของซีรี่ส์ Souls ได้

นักแต่งเพลงของ Dark Souls 3 กำลังทำงานกับElden Ring

ไม่น่าแปลกใจเลยที่ได้ยินว่าทหารผ่านศึกจาก Software Yuka Kitamura ทำงานกับ ด้วย คิตามุระมีส่วนเกี่ยวข้องกับเซกิโระและดาร์คโซล 3 

หลังจากเปลี่ยน Twitter จัดการเป็นชื่ออาชีพของเธอ (แทนที่จะเป็นตัวละครโปรดของเธอในดวงอาทิตย์สีทอง) แฟนคนหนึ่งถาม Kitamura ว่าเธอทำงานกับEldenRing หรือไม่ ข่าวดีเธอคือ !

George RR Martin มีส่วนเกี่ยวข้องเพราะ Miyazaki เป็นแฟนตัวยง

ในขณะที่เราไม่ค่อยรู้อะไรเกี่ยวกับเครื่องหมายที่ GRRM กำลังจะออกไปในโลกใหม่นี้เรารู้ได้แม้กระทั่งมิยาซากิก็ยังตื่นเต้น เขาเรียกตัวเองว่าเป็นแฟนตัวยงของงานมาร์ตินและเป็นที่รู้กันดีว่าแนะนำหนังสือของมาร์ตินให้กับพนักงานใหม่ 

“ การทำงานร่วมกันที่เกิดขึ้นจริงเริ่มต้นด้วย Mr. Martin ที่เคยยืนยันอย่างสุภาพว่าสิ่งต่าง ๆ ของชุดรูปแบบความคิดตลอดจนแง่มุมต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้องกับเกมที่ฉันจินตนาการไว้สำหรับเกมนี้ ” มิยาซากิกล่าว

แม้แต่ตัวฉันเองก็พบว่ามันยากที่จะเก็บความตื่นเต้นของฉันเป็นครั้งคราวเราหวังว่าทุกคนจะรอคอยโลกที่เราสร้างขึ้นมา

แฟน ๆ กำลังประดิษฐ์ตำนานปลอมบน Reddit เพื่อสร้างความบันเทิงให้ตัวเอง

ในทางเทคนิคนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสิ่งที่เราไม่รู้จักเกี่ยวกับElden Ring แต่เราก็หิวกระหายข้อมูลเท่าที่คุณเป็น ในฐานะที่เป็นด่างโดยรูปหลายเหลี่ยม , Redditors ใน subreddit เอลเดนแหวนได้รับการว่างนับตั้งแต่การประกาศของเกมรอข้อมูลใหม่โดยเพียงแค่จริงจังทำขึ้นของตัวเอง ในการกระทำอันน่าประทับใจของการแสดงบทบาทสมมุติกลุ่มเมตาผู้ใช้ Reddit ได้ประดิษฐ์ตัวละครและบอสและพื้นที่ที่ฟังดูเหมือนพวกเขาอาจเป็นส่วนหนึ่งของเกม FromSoftware ที่มีธีมไวกิ้ง

พวกเขาได้ประดิษฐ์ Glaive Master Hodir และมีมส์ที่เกี่ยวข้องกับเขาที่ถูกโจมตี พวกเขาได้เดินทางไปเยี่ยมชมทั้งหมดสวมงู Fjord หนึ่งยืนยันของผู้ใช้ที่มี, ขอบคุณพระเจ้าซึ่งเป็นพื้นที่ป่าพรุพิษ

อ่านเพิ่มเติม
สนับสนุนโดย slotxo epicwin สล็อต

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *