one piece burning blood review

one piece burning blood review การต่อสู้ของ Burning Blood จะคุ้นเคยกับทุกคนที่เล่น J-Stars Victory Vs Burning Blood เป็นเกมเกี่ยวกับการต่อสู้แบบสามมิติที่มีสีสันเสียงดังการต่อสู้แบบตัวต่อตัวที่คุณสลับไปมาระหว่างนักสู้ในทีมที่มีตัวละครมากถึงสามตัวและการต่อสู้เต็มไปด้วยแอ็คชั่นที่ฉูดฉาด 

สไตล์นั้นทำให้รอบแรกของการต่อสู้เป็นภาพที่เห็นได้ชัดเจนโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้ Haki เข้าสู่การต่อสู้เพื่อดึงตัวหลบและคอมโบออกมา โชคไม่ดีที่ Burning Blood ต้องการแฟลชที่จะบังคับให้คุณเรียนรู้วิธีการต่อสู้ที่ไม่ยุ่งยากและวุ่นวาย one piece burning blood review

แม้ว่าบัญชีรายชื่อจะมีความลึก 44 ตัวอักษร แต่ความหลากหลายที่แท้จริงของพวกเขานั้นมี จำกัด ดังนั้นการต่อสู้จึงดูเรียบง่ายเกินไป ฉันใช้เครื่องบินรบที่ควบคุมโดย AI เป็นครั้งแรกโดยใช้ปุ่ม – บดทางของฉันผ่าน Burning Blood เก้าอันที่มีขนาดใหญ่และตกแต่งอย่างเบาบาง ต่อมาก็ท้าทายความยากลำบากบางอย่างและแน่นอนว่ามีเทคนิคในการหลบการโจมตีครั้งใหญ่จากสวรรค์อย่าง Hawk Eyes และ Sengoku แต่การเอาชนะคู่ต่อสู้ด้วยการโจมตีที่มีรายละเอียดสูงยังคงเป็นกลยุทธ์ที่ชนะ น่าผิดหวังอย่างยิ่งที่พบว่าเพดานของเกม Burning Blood นั้นฉันยังคงสนุกกับความคาดหวังที่ปรับเปลี่ยนเหล่านั้น

one piece burning blood review

การต่อสู้บนคลื่นที่เปิดมากเกินไป

ขั้นตอนนั้นใหญ่เกินไปสำหรับการกระทำชนิดนี้เช่นกัน – คุณใช้เวลาในการไล่ล่าคู่ต่อสู้มากพอ ๆ กับการไล่โจมตี จำเป็นต้องใช้พื้นที่สำหรับการเคลื่อนไหวที่ใหญ่กว่าบางอย่าง แต่ระยะทางที่ใช้ได้อาจทำให้เกิดความสับสนเล็กน้อยเมื่อศัตรูวิ่งไปไกลเกินไป ยิ่งไปกว่านั้นกล้องที่ไม่ได้อยู่ตรงกลางก็ยังคุ้นเคยอยู่บ้างและแม้กระทั่งเมื่อฉันปรับมันแล้วตำแหน่งของกล้องที่อยู่เหนือไหล่ก็ไม่เคยรู้สึกดีกว่ามุมมองกล้องแบบดั้งเดิมมากขึ้นจากคลาสสิกอย่าง Tekken หรือ Virtua Fighter

การโจมตีจะยิ่งแย่และยิ่งคุณยิ่งเข้าสู่บัญชีรายชื่อมากขึ้น

การโจมตีจะยิ่งใหญ่และแปลกประหลาดยิ่งคุณเข้าไปในรายชื่อมากขึ้นเช่น Face Spectrum ของ Emporio Ivankov ที่น่าหัวเราะอย่างน่าอัศจรรย์ที่เติมเต็มหน้าจอด้วยคุณสมบัติเหมือน Rocky Horror Picture Show และการแสดงที่มีชีวิตชีวาเหล่านี้ยังคงดูดีแม้หลังจากที่ได้เห็นพวกเขาหลายสิบครั้ง Burning Blood ให้ความสำคัญกับสไตล์มากกว่าสสาร – เป็นตัวเลือกที่ถูกต้องเมื่อสร้างเกมที่เน้นบริการแฟน ๆ แต่มันมาพร้อมกับค่าความลึกเชิงกล ฉันสนใจที่จะเห็นการโจมตีของ Gum-Gum จำนวนมากของ Luffy ที่ทำอย่างถูกต้องมากกว่าการโจมตีแบบเต็มหน้าจอที่กระทบฉันจริงๆ

Burning Blood อาจจะไม่มี hitboxes ที่วัดได้อย่างระมัดระวัง แต่ความวุ่นวายนั้นเป็นที่มาของ One Piece ไม่มีเพลงฮิตที่ฉันรู้สึกไม่ยุติธรรมจนถึงจุดที่ทำให้หงุดหงิดแม้ว่าจะมีการเล่นที่ไม่สมดุล One Piece เป็นเกมที่สนุกที่สุดเมื่อคน (ไม่ว่าจะออนไลน์หรือด้วยตนเอง) จะโยนความยับยั้งชั่งใจทางยุทธวิธีและจัดการกับการต่อสู้เหมือนเกมปาร์ตี้ที่บ้าคลั่ง

บอกกับนาวิกโยธิน

เมื่อพูดถึงการรณรงค์เดี่ยว Burning Blood ก็พบวิธีที่จะทำให้ผู้ใต้บังคับบัญชาและผู้ใต้ การผจญภัยของผู้เล่นเดี่ยวถูกฉีกขาดจากหนึ่งในการผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ One Piece: The Paramount War หรือที่เรียกว่า Marineford Arc ฉากตัดฉากที่สร้างเสียงภาษาญี่ปุ่นอย่างน่าทึ่งสร้างช่วงเวลาที่น่าประทับใจจากซีรีย์ด้วยการหมุนแหล่งกำเนิดวัสดุที่แม่นยำในการแรเงา cel slotxo

แบบดั้งเดิมที่รวบรวมสไตล์มังงะที่มีหมึกหนัก ในแคมเปญสี่ชั่วโมงที่รัดกุมคุณจะได้สัมผัสกับมุมมองที่หลากหลายเกี่ยวกับชัยชนะและโศกนาฏกรรมของความพยายามของ Luffy ในการช่วยชีวิต Ace พี่ชายของเขาในขณะที่สงครามระหว่างโจรสลัดและนาวิกโยธินเกิดขึ้นรอบตัวคุณ epic win

Burning Blood คาดว่าจะมีความคุ้นเคยสูงกับ One Piece จากทุกคนที่รับคอนโทรลเลอร์

แต่นั่นก็หมายความว่าการรณรงค์สั้น ๆ จะทำให้รู้สึกไม่เป็นศูนย์สำหรับแฟน ๆ โดยไม่อธิบายอะไรเลยจากอนิเมะ 500 บวกที่ผ่านมาซึ่งนำไปสู่เรื่องราวนี้ Burning Blood คาดว่าจะมีความคุ้นเคยสูงกับ One Piece จากทุกคนที่รับคอนโทรลเลอร์ 

ในทางกลับกันในขณะที่แฟน ๆ One Piece จะสนุกกับการเล่นบทที่สำคัญในชีวิตของ Luffy ขอบเขตที่ จำกัด ส่วนใหญ่ไม่สนใจพล็อตมากกว่าห้าปีที่เกิดขึ้นตั้งแต่หยุดเพียงแค่เมื่อสงครามยิ่งใหญ่สรุป วิธีการในการรณรงค์ครั้งนี้จบลงด้วยการเป็นสถานการณ์ที่สูญเสีย: หนาแน่นเกินไปสำหรับผู้ที่ไม่ได้ฝึกหัดและ จำกัด สำหรับผู้ตาย

สิ่งที่ดีขอบเขตที่ จำกัด ของการรณรงค์ไม่ขยายไปถึงเครื่องบินรบของ Burning Blood บัญชีรายชื่อที่ยิ่งใหญ่และตัวละครสะสมที่ยิ่งใหญ่กว่านำเสนอรสชาติของ One Piece ปีต่อมาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับโพสต์ไทม์สคิปลูฟี่และรูปแบบเกียร์สี่อันใหม่ของเขา การเปลี่ยนแปลงนั้นเปลี่ยนแปลงการต่อสู้ของเขาอย่างมาก ช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมของตำนานที่มีอิทธิพลต่อการเล่นเกมคือการมองเห็นวิธีการสร้างสรรค์ทั้งหมดที่ซันจิหลีกเลี่ยงการต่อสู้กับผู้หญิงในบัญชีรายชื่อ

คุณจะได้ฉากหลังของตัวละครเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่นี่และในขณะที่การต่อสู้ดำเนินต่อไปบางครั้งก็มีคำพูดสั้น ๆ ก่อนที่จะต่อสู้กับคนอย่าง Nami และ Zoro ที่อ้างอิงถึงประวัติศาสตร์ที่ผ่านมา นอกจากนี้คุณยังจะได้รับเรื่องไม่สำคัญที่น่าแปลกใจที่ถูกโยนเข้ามาเพื่อเติมความช่วยเหลือจากผู้ที่ชอบ Ivankov หยุดการโจมตีจาก Sakazuki ช่วงเวลาที่เล็กและใหญ่เช่นนี้เมื่อ Burning Blood ดีที่สุด – ใช้ตำนาน One Piece เพื่อแสดงให้เห็นถึงการเพิ่มความเท่ห์ให้กับการเล่นเกมแม้ว่าจะไม่มีที่ว่างสำหรับพวกเขาในการรณรงค์สั้น ๆ แต่ถึงกระนั้นฉันหวังว่านักพัฒนาจะมีมุมมองที่กว้างขึ้นของซีรีส์มากกว่าที่จะสัมผัสกับบางตำนานที่น่าสนใจและล่าสุด

คำตัดสิน

One Piece: Burning Blood เข้าใจว่าอะไรทำให้ชีวิตโจรสลัดน่าสนใจในแหล่งข้อมูลและประสบความสำเร็จในการต่อสู้กับวิญญาณที่หลอกลวงในการต่อสู้ที่วุ่นวาย ความมุ่งมั่นในการดำเนินการที่ฉูดฉาดนั้นจะให้การต้อนรับแฟน ๆ ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ One Piece แต่สร้างความสับสนให้กับทุกคน มันยอดเยี่ยมมากที่มีบางสิ่งที่สร้างขึ้นเพื่อแฟน ๆ แม้ว่าผู้สนับสนุนที่ใหญ่ที่สุดของ Luffy ก็จะถูกลดทอนลงโดยแคมเปญสั้น ๆ ที่มี จำกัด สุดยอดนักสู้ที่บ้าคลั่งและบ้าคลั่งคนนี้สร้างความสนุกสนานให้กับผู้ที่กำลังจะตายในเกม One Piece อีกมากเพื่อให้เป็นภาษาท้องถิ่น

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *