Darwin Project

Darwin Project เกม Battle Royale มักทำให้คุณต้องใช้เวลามากมายในการปล้นสะดมและเตรียมพร้อมสำหรับการประลองครั้งสุดท้ายที่ไม่เคยเกิดขึ้นจริง แทนที่จะเข้าปะทะกับทีมอื่นคุณอาจโดนคนที่คุณไม่เห็นหรือทำตัวคุณเอง 

โครงการดาร์วินพยายามที่จะแก้ไขปัญหานั้นจัดการ กลับคืน สมดุลดั้ง เดิมของการปล้นสะดมกับการต่อสู้ด้วย ผลลัพธ์ ทางไฟฟ้า มัน แนะนำ การบิด ที่น่าสนใจในรูปแบบ การต่อสู้เพื่อทำอย่างนั้น แต่น่าเสียดายที่การอุทธรณ์ของพวกเขาจะเลือนหายไปเร็วเกินไป

โครงการดาร์วินพยายามอย่างหนักที่จะแตกต่างจากเกมเช่น Fortnite หรือ Apex Legends แม้จะมีความคล้ายคลึงกันในระดับพื้นผิวก็ตาม แทนที่จะมีคนประมาณ 100 คนต่อการแข่งขันมีเพียง 10 คนเท่านั้นซึ่งทำให้การแข่งขันสั้นลง

แต่รุนแรงขึ้น แทนที่จะเป็นวงกลมปิดรอบ ๆ แผนที่ไปยังจุดสุ่มแผนที่เจ็ดภูมิภาคนี้ปิดตัวต่อแบบหนึ่งต่อหนึ่งโดยกู้แบบคาดเดาไม่ได้ชนิดใหม่ แต่ ความแตกต่าง ของโครงการ ดาร์วิน นั้นเปล่ง ประกาย ได้ดีที่สุดเมื่อ คุณพบ ผู้เล่นคนอื่น และออกเดินทางสู่ การต่อสู้อันยิ่งใหญ่

Darwin Project การต่อสู้ที่โดยปกติจะใช้เวลาเพียงหนึ่งหรือสองวินาทีในเกมต่อสู้ประจัญบานอื่นจะให้ความรู้สึกเหมือนการ แข่งขันหมา กรุกแบบขยายใน โครงการดาร์วิน ไม่มีปืนให้ใช้ และการตีด้วยขวานหรือ ลูกศรแต่ละครั้งจะส่งผู้เล่นที่ บินไปด้านหลังทำให้สามารถตอบโต้การโจมตีได้ 

มีภาษาการต่อสู้แบบใหม่ที่สนุกและท้าทายในการเรียนรู้ด้วยการหลบเพื่อหลีกเลี่ยงลูกศรกระโดดเพื่อชิงช้าเหนือศีรษะและอื่น ๆ อีกมากมาย แต่เหมือนสิ่งส่วนใหญ่ที่นี่ความแปลกใหม่จางหายไปหลังจากไม่กี่เกมและท้ายที่สุดการต่อสู้ทุกครั้งก็จบลงด้วยความรู้สึกที่เหมือนกัน

Darwin Project

รับที่แข็งแกร่งขึ้นผ่านเมนูแทนการปล้นสะดมหมายถึงการแข่งขันทุกครั้งตามจังหวะที่แน่นอนของการอัพเกรด

โครงการดาร์วินมีสามคลาสที่กำหนดโดยแกดเจ็ตของพวกเขา: Jet Wings, Grapple Gauntlet และ Headhunter Drone ไม่มีอาวุธที่จะหาได้การปล้นอาวุธและชุดเกราะสำหรับคริสตัลดาร์วินที่ใช้ในการอัพเกรดยานสำหรับอุปกรณ์ของคุณเช่นการลดตะขอต่อสู้ของคุณคูลดาวน์หรือเพิ่มประสิทธิภาพการใช้เชื้อเพลิงเจ็ทแพ็ค 

พวกมันยังเคยใช้ความสามารถเช่นเกราะป้องกันที่สามารถมอบความได้เปรียบให้คุณในการต่อสู้ ด้วยวิธีนี้การพัฒนาของเกมกลางจะคล้ายกับ MOBA มากกว่าการต่อสู้แบบดั้งเดิมเนื่องจากเส้นทางการอัปเกรดของคุณจะเหมือนกันในแต่ละชั้นเรียน การเพิ่มความแข็งแกร่งผ่านเมนูที่ตั้งไว้ล่วงหน้าแทนที่จะใช้การสุ่มยกเค้าแบบสุ่มอาจทำให้สิ่งต่าง ๆ มีความสอดคล้องกันมากขึ้น แต่มันก็ขจัดความตื่นเต้นและความคาดหวังเอาไว้มากมายทำให้ทุกการแข่งขันต้องติดตามจังหวะและการเพิ่มพลัง

การต่อสู้มีแรงจูงใจอย่างมากในโครงการดาร์วินดังนั้นจึงยากที่จะค้นหาการแข่งขันที่ใช้เวลานานกว่า 15 นาที มีห้องโดยสารกระจายอยู่ทั่วทั้งโซนพร้อมแผนที่ภายในที่แสดงตำแหน่งเรียลไทม์ของผู้เล่นทุกคนและคุณยังสามารถ“ ตรวจสอบ” สิ่งที่ประดิษฐ์ได้เช่นค่ายที่ผู้เล่นคนอื่นทิ้งไว้เพื่อช่วยติดตามพวกเขา 

สิ่งนี้มีประโยชน์อย่างมากสำหรับการค้นหาว่าศัตรูอยู่ที่ไหนแน่นอน แต่ยิ่งไปกว่านั้นมันเป็นวิธีที่สมบูรณ์แบบในการลองและซุ่มโจมตี ความเร็วที่เร็วขึ้นและการขาดของหน้าจอที่โหลดนานนั้นเป็นที่ยอมรับว่ามีความสดชื่น แต่การชนะการแข่งขันนั้นไม่ได้เป็นการตอบสนองที่ดีเมื่อคุณรู้ว่าคุณเอาชนะคนอื่นเพียงเก้าคนมากกว่า 99 คน

Darwin Project

โครงการดาร์วินยังมีกลไกการเอาชีวิตรอด แต่การใช้คำว่า“ การอยู่รอด” นั้นใช้งานได้เพียงเล็กน้อย ในความเป็นจริงคุณเพียงแค่ต้องสร้างไฟทุก ๆ นาทีเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องวัดความเย็นของคุณจะไม่เป็นศูนย์ ถ้าเป็นเช่นนั้นคุณค่อย ๆ เริ่มที่จะสูญเสียสุขภาพ นั่นมันสวยมาก ไม้ที่ใช้สร้างไฟเป็นไม้ชนิดเดียวกับที่ใช้ในการสร้างโล่ลูกศรและกับดักซึ่งหมายความว่าคุณต้องใช้ทรัพยากรจำนวนเล็กน้อยในการเล่นกล แต่ไม่เพียงพอที่จะทำให้การพักร้อนเป็นอุปสรรคที่ท้าทายหรือน่าสนใจ

มีตัวตนที่มองเห็นได้ที่นี่ซึ่งสามารถแยกได้ แต่เมื่อคุณเริ่มตะลุยตัวเลือกการปรับแต่งเครื่องสำอาง

ทุกอย่างถูกปกคลุมไปด้วยหิมะที่นี่ – เหตุผลที่คุณต้องทำให้ร่างกายอบอุ่นตลอดเวลา – แต่นั่นทำให้แถบส่วนใหญ่ของแผนที่ของตัวตนที่แท้จริงใด ๆ คุณจะได้รับการอภัยอย่างสมบูรณ์หากคุณคิดว่านี่เป็นโหมดใหม่ใน Fortnite หรืออะไรบางอย่าง มันมีสุนทรียภาพแบบเซเลดสีเดียวกับพื้นผิวส่วนใหญ่ที่แบนและสีสันที่สดใส แต่มันก็ขาดความหลากหลาย กระท่อมทั้งหมดมีลักษณะเหมือนกันและหากไม่ใช่แผนที่แสดงให้ฉันเห็นว่าฉันอยู่ในโซนใด

Darwin Project

มีตัวตนที่มองเห็นได้ที่นี่ซึ่งสามารถแยกได้ แต่เมื่อคุณเริ่มตะลุยตัวเลือกการปรับแต่งเครื่องสำอาง ในห้องแต่งตัวหมวกใหม่, แผ่นรองไหล่, เสื้อ, กางเกง, รองเท้า, เสื้อคลุม, แกน, และคันธนูขายทั้งหมดเป็น microtransactions เครื่องสำอางล้วนๆและมีความหลากหลายตั้งแต่ราคาถูกถึง $ 1 ถึง $ 10 หรือ $ 15 ต่อรายการ . 

คุณสามารถปลดล็อกบางอย่างได้ฟรีผ่านของขวัญแฟน ๆ ในเกมเมื่อคุณเลเวลอัพ มันเป็นค่าโดยสารมาตรฐานทั้งหมด แต่ก็ไม่มี Battle Battle ใด ๆ ที่จะอนุญาตให้คุณปลดล็อคไอเท็มทีละชิ้นโดยมีค่าธรรมเนียมแทนที่จะต้องซื้อทีละชิ้น

บางทีปัจจัยที่แตกต่างที่ใหญ่ที่สุดของโครงการดาร์วินก็คือคุณสมบัติผู้อำนวยการ ด้วยตัวเลือกนี้ผู้เล่นจะ เห็นว่า เป็นผู้ อำนวยการ ในแต่ ละแมทช์ จัดการแผน ที่และช่วยเหลือคู่แข่งไปพร้อมกัน ผู้อำนวยการสามารถเลือกโซนที่จะปิดรักษาผู้เล่นหรือแม้แต่มอบไอเทมดังนั้นการเล่นที่ดีและความสนุกสนานสามารถไปได้ไกลเพื่อให้ได้รับความโปรดปราน 

มันเป็นความคิดแปลกใหม่ที่เสนอทางเลือกในการเล่น แต่ท้ายที่สุดฉันก็ต้องการต่อสู้เพื่อชัยชนะแบบปกติมากกว่าสิ่งอื่นใด ความสามารถของผู้กำกับไม่ได้ทำอะไรมากนักที่ AI แบบสุ่มไม่สามารถทำได้ดังนั้นจึงเป็นการยากที่จะบอกว่ามีใครบางคนอยู่ในการแข่งขัน

Darwin Project

ทั้งหมดนี้เข้าด้วยกันก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้ โครงการ ของ ดาร์วิน รู้สึกแตกต่างและน่าตื่นเต้นไปชั่วระยะ เวลาหนึ่ง แต่มันก็ไม่ได้รวมถึงสิ่งที่น่าสนใจใน ระยะยาว คุณสามารถเล่นเดี่ยวได้ที่นี่ไม่มี duos หรือ squads

เน้นความเหงาของการเอาชีวิตรอด แต่ยังช่วยเพิ่มความเร็วในสิ่งที่ค้างอยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเนื่องจากมีเพียงแผนที่เดียว ไม่มี Battle Pass หรือรายการความสนุกที่ต้องทำให้เสร็จคุณจะเหลือเพียงงานง่าย ๆ ต่อวัน (รวมกันได้มากถึงสาม) เพื่อ รับรางวัล สกุลเงิน ในเกม (ซึ่งคือราเมนแบบ อักษร เหมือนใน บรรจุภัณฑ์ ของบะหมี่แทนที่จะเป็น บางอย่างเช่นคริสตัลหรือเหรียญ) ที่สามารถเป็นเช่น “ตรวจสอบเบาะแสจากฝ่ายตรงข้าม 7 คนที่แตกต่างกัน” และมักจะเสร็จสิ้นภายในไม่กี่นาที

ติดตาม ข่าวสารดีได้ที่ libertinchatty
สนันสนุนโดย slotxo PG slot SA gaming slotxo

Leave A Reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *